ประมวลภาพกิจกรรมเปิดกล่องชอล์ก ปีที่ 21 ประจำปีการศึกษา 2566 ของนักศึกษาจาก Kanda University of International Studies ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 ธันวาคม 2566

ประมวลภาพกิจกรรมเปิดกล่องชอล์ก ปีที่ 21 ประจำปีการศึกษา 2566 ภายใต้แนวคิด "Transformative Learning to well-being of life การเรียนรู้จากการปรับเปลี่ยนมโนทัศน์ สู่โลกาภิวัตน์เเห่งความผาสุก" เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566 ซึ่งนักศึกษาระดับปริญญาตรี จาก Kanda University of International Studies ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 3 ราย ได้แก่ Miss Yui FUJISAWA, Miss Sakura TAKE และ Mr.Sena KHUMWONG ซึ่งมาศึกษาภาษาไทยตามโครงการจัดการเรียนการสอนภาษาไทยในฐานะภาษาต่างประเทศ ภาคเรียนที่ 2/2566 ได้มีโอกาสเข้าร่วมจัดบูธกิจกรรมญี่ปุ่น โดยได้รับความสนใจจากนักเรียนและนักศึกษาเป็นอย่างมาก