ประมวลภาพกิจกรรมโครงการจัดการเรียนการสอนภาษาไทยในฐานะภาษาต่างประเทศ ภาคเรียนที่ 2/2566 : กิจกรรมประดิษฐ์กระทงใบตอง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤศจิกายน 2566

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นักศึกษาระดับปริญญาตรี จาก Kanda University of International Studies ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 3 ราย ได้แก่ Miss Yui FUJISAWA, Miss Sakura TAKE และ Mr.Sena KHUMWONG ซึ่งมาศึกษาภาษาไทยตามโครงการจัดการเรียนการสอนภาษาไทยในฐานะภาษาต่างประเทศ ภาคเรียนที่ 2/2566 พร้อมด้วยนักศึกษาสังกัดคณะศึกษาศาสตร์ (Buddy Program) ได้ร่วมประดิษฐ์กระทงใบตอง และนำไปลอยที่แม่น้ำปิง รวมทั้งมีโอกาสได้ชมทัศนียภาพและบรรยากาศของเทศกาลลอยกระทงในจังหวัดเชียงใหม่