Sungshin Women’s University Exchange Student Program for Spring Semester 2023

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 ตุลาคม 2565

Sungshin Women’s University ประเทศเกาหลี ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา Sungshin Women’s University Exchange Student Program for Spring Semester 2023
ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (เดือน มี.ค.–มิ.ย. 2566) ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป หรือระดับบัณฑิตศึกษาที่ศึกษามาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ภาคเรียน (ไม่อยู่ในระหว่างการศึกษาชั้นปีสุดท้ายของหลักสูตร)
และมีผลการทดสอบทางภาษาตามที่กำหนดประกอบการสมัคร ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/WTFxO และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นใบสมัครพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ
ภายในวันที่ 27 ต.ค. 2565 เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

1. Sungshin Women’s University Exchange Student Program  for Spring Semester 2023 (download)